Danh Mục Dịch Vụ

Tin tức & Sự kiện

Chứng nhận

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 513195
Đang Online: 3

Tin tức

Cho thuê xe cẩu quận Tân Phú

Công ty vận tải Minh Hòa cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Tân Phú, vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu, chở hàng xe cẩu từ 1 tấn đến 10 tấn, dịch vụ cẩu hàng hóa, máy móc, thiết bị tại các kho xưởng, bến cảng đến các khu công nghiệp, xưởng sản xuất trên địa bàn TP HCM và các tỉnh lân cận.

 

Cho thuê xe cẩu của Minh Hòa có mạng lưới tại tất cả các quận, huyện trong TPHCM, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách. Chúng tôi luôn xây dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động với tinh thần trách nhiệm luôn đặt lên hàng đầu đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất.

 

Quý khách có thể chọn lựa hợp đồng thuê xe cẩu theo theo ca, theo tháng, trung hạn, dài hạn tùy thuộc vào công trình và nhu cầu sử dụng của quý khách. Chúng tôi đầu tư đa dạng các loại xe cẩu từ 1 tấn đến 200 tấn, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cẩu, hạ, vận chuyển hàng nặng, hàng quá khổ, quá tải,…

 

cho thuê xe cẩu quận tân phú

 

Ưu điểm Dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi:

 

  • Đảm bảo giá rẻ nhất, đảm bảo mức giá ổn định và ít biến động.
  • Cách đăng ký thuê xe đơn giản, hỗ trợ qua nhiều hình thức đăng ký, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.
  • Tư vấn và chăm sóc khách hàng liên tục 24/7 qua tổng đài và hoàn toàn miễn phí.
  • Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn:

 

  • Vận chuyển và cẩu sắt thép cho các công trình xây dựng
  • Vận chuyển cọc bê tông cho xây dựng
  • Vận chuyển và cẩu cho các máy móc thiết bị có khối lượng lớn
  • Cẩu và vận chuyển các loại xe ô tô máy móc bị hỏng
  • Cẩu vận chuyển cây cảnh.

 

cho thuê xe cẩu quận tân phú

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc quý khách có thể đến trực tiếp công ty để kiểm tra và chọn lựa xe cẩu phù hợp với nhu cầu của quý khách nhất. Vận tải Minh Hòa cam kết các dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng giá rẻ TPHCM luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, máy móc, thiết bị trong quá trình vận chuyển với chất lượng và giá thành tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Tân Bình với chất lượng và giá thành tốt nhất.