Danh Mục Dịch Vụ

Tin tức & Sự kiện

Chứng nhận

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 522549
Đang Online: 6

Tin tức

Cho thuê xe cẩu huyện Hóc Môn

Cho thuê xe cẩu huyện Hóc Môn của vận tải Minh Hòa hoạt động 24/24, có tải trọng từ 1 tấn đến hàng trăm tấn, giúp quý khách vừa tiết kiệm thời gian, nhân công, đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh.phù hợp với công việc nâng hạ, bóc dỡ hàng hóa, máy móc, thiết bị, di chuyển quãng đường xa, những đồ nặng mà con người khó có thể làm được.

 

cho thuê xe cẩu huyện hóc môn

 

Dịch vụ cho thuê xe cẩu của vận tải Minh Hòa

 

Vận tải Minh Hòa là công ty cho thuê xe cẩu hàng uy tín, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật lành nghề luôn đảm bảo các loại xe cẩu vận hành và di chuyển an toàn. Đội ngũ lái xe có chuyên môn, kinh nghiệm cam kết bảo đảm an toàn hàng hóa, máy móc, thiết bị của quý khách trong quá trình di chuyển, nâng hạ.

 

Chúng tôi đầu tư đa dạng nhiều loại xe cẩu thùng có tải trọng từ 1 tấn đến 20 tấn, các dòng xe ô tô có gắn thêm cẩu tự hành và có thùng xe, các loại xe cẩu chuyên dụng từ 25 đến 200 tấn đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách.

 

cho thuê xe cẩu huyện hóc môn

 

Hiện nay, chúng tôi đầu tư rất nhiều loại xe cẩu tự hành với nhiều trọng lượng khác nhau như :

 

§  Xe cẩu tự hành 2 tấn

§  Xe cẩu tự hành 3 tấn

§  Xe cẩu tự hành 5 tấn

§  Xe cẩu tự hành 8 tấn

§  Xe cẩu tự hành 10 tấn

§  Xe cẩu tự hành 15 tấn

§  Xe cẩu tự hành 20 tấn

§  Xe cẩu tự hành 25 tấn

§  Xe cẩu tự hành 30 tấn

§  Xe cẩu tự hành 40 tấn

§  Xe cẩu tự hành 50 tấn

 

Và cũng như huyện Hóc Môn và những quận huyện khác tại TPHCM, cho thuê xe cẩu tại Củ Chi cũng đã được chúng tôi triển khai để tăng đợ bao phủ khắp tất cả 24 quận huyện trong TPHCM nhằm nhanh chóng và thuận tiện để quý khách có thể liên hệ và chọn lựa dịch vụ chất lượng của Minh Hòa.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA

Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.

Điện thoại: 0934 11 00 34 (A BẢY) – 0935 166 764

Chuyên vận chuyển các loại hàng hoá nặng nhẹ, máy móc lớn nhỏ,… Vận chuyển đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Trọng tải từ 1 tấn – 200 tấn.