Danh Mục Dịch Vụ

Tin tức & Sự kiện

Chứng nhận

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 503463
Đang Online: 8

Tin tức

Cho thuê xe cẩu quận 10

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 10 của vận tải Minh Hòa giúp quý khách vừa tiết kiệm thời gian, nhân công, đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh.phù hợp với công việc nâng hạ, bóc dỡ hàng hóa, máy móc, thiết bị, di chuyển quãng đường xa, những đồ nặng mà con người khó có thể làm được.

 

cho thuê xe cẩu quận 10

 

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng của Minh Hòa

 

Vận tải Minh Hòa là công ty cho thuê xe cẩu hàng uy tín, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật lành nghề luôn đảm bảo các loại xe cẩu vận hành và di chuyển an toàn. Đội ngũ lái xe có chuyên môn, kinh nghiệm cam kết bảo đảm an toàn hàng hóa, máy móc, thiết bị của quý khách trong quá trình di chuyển, nâng hạ.

 

Chúng tôi đầu tư đa dạng nhiều loại xe cẩu thùng có tải trọng từ 1 tấn đến 20 tấn, các dòng xe ô tô có gắn thêm cẩu tự hành và có thùng xe, các loại xe cẩu chuyên dụng từ 25 đến 200 tấn đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách.

 

cho thuê xe cẩu quận 10

 

Hiện nay, chúng tôi đầu tư rất nhiều loại xe cẩu tự hành với nhiều trọng lượng khác nhau như :

§  Xe cẩu tự hành 2 tấn

§  Xe cẩu tự hành 3 tấn

§  Xe cẩu tự hành 5 tấn

§  Xe cẩu tự hành 8 tấn

§  Xe cẩu tự hành 10 tấn

§  Xe cẩu tự hành 15 tấn

§  Xe cẩu tự hành 20 tấn

§  Xe cẩu tự hành 25 tấn

§  Xe cẩu tự hành 30 tấn

§  Xe cẩu tự hành 40 tấn

§  Xe cẩu tự hành 50 tấn

 

Nêu quý vị đang cần vận chuyển và bốc dỡ một lượng hàng lớn, hay di chuyển thiết bị, đồ đạc cồng kềnh, hãy liên hệ với chúng tôi để chọn cho mình dịch vụ cho thuê xe cẩu phù hợp nhất. Ngoài quận 10, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hóc Môn, 9,11, 12, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, Bình Thạnh,…và các tỉnh thành lân cận với chất chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA

Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.

Điện thoại: 0934 11 00 34 (A BẢY) – 0935 166 764

Chuyên vận chuyển các loại hàng hoá nặng nhẹ, máy móc lớn nhỏ,… Vận chuyển đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Trọng tải từ 1 tấn – 200 tấn.