Danh Mục Dịch Vụ

Tin tức & Sự kiện

Chứng nhận

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 522481
Đang Online: 2

Tin tức

Vận chuyển xe cẩu quận 7

Vận chuyển xe cẩu quận 7 đang là xu hướng dịch vụ mà các công ty, doanh nghiệp để ý đến trong vài năm gần đây. Và quận 7 hầu như là nơi tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp của TP.HCM. Vì vậy việc  bán buôn bán lẻ rất nhiều mặt hàng từ hàng khô đến hàng đông lạnh và cho đến cả những mặt hàng hóa có trọng lượng lớn.

 

Để vận chuyển những mặt hàng có trọng lượng lớn bạn cần phải thuê xe cẩu. Trong các quận, huyện trên địa bàn Tp.HCM có nhiều đơn vị cung cấp xe cẩu hàng với nhiều trọng lượng khác nhau. Tại quận 7, nếu công ty, doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu bốc dỡ hay vận chuyển hàng hóa đến các địa điểm khác nhau, bạn có thể thuê dịch vụ vận chuyển xe cẩu quận 7 chuyên dụng hay những chiếc xe cẩu hàng có cả thùng để vận chuyển hàng hóa tiện lợi hơn.

 

Vận chuyển xe cẩu quận 7

 >>Xem thêm: Vận chuyển xe cẩu quận 5

 

Vận chuyển xe cẩu Minh Hòa sẽ mang đến cho bạn sự uy tín và tin cậy nhất, một chi phí với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi chuyên :

  • Vận chuyển và cẩu sắt thép cho các công trình xây dựng
  • Vận chuyển cọc bê tông cho xây dựng
  • Vận chuyển và cẩu cho các máy móc thiết bị có khối lượng lớn
  • Cẩu và vận chuyển các loại xe ô tô máy móc bị hỏng
  • Cẩu vận chuyển cây cảnh.

Trên đây chỉ là một số trong vô vàn những lý do mà bạn có thể cần đến chúng tôi.

 

Quý khách hàng đang cần dịch vụ vận chuyển xe cẩu, cho thuê xe cẩu hàng, cẩu- hạ vận chuyển hàng uy tín, chất lượng với mức chi phí thấp, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ :

 

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA 

 Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM

 Điện thoại: 0934 11 00 34 (A BẢY) - 0935 166 764