Danh Mục Dịch Vụ

Tin tức & Sự kiện

Chứng nhận

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 528016
Đang Online: 2

Tin tức

Vận chuyển xe cẩu quận 1

Vận chuyển xe cẩu quận 1 giá rẻ nhất. Quận 1 hầu như là nơi tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp của TP.HCM. Vì vậy việc  bán buôn bán lẻ rất nhiều mặt hàng từ hàng khô đến hàng đông lạnh và cho đến cả những mặt hàng hóa có trọng lượng lớn.

 

Để vận chuyển những mặt hàng có trọng lượng lớn bạn cần phải thuê xe cẩu, Trên địa bàn quận 1  để thuê xe cẩu thì rất đơn giản. Hoặc bạn ở một nơi nào đó trong các quận của Tp.HCM cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp các xe cẩu hàng với nhiều trọng lượng khác nhau. Có thể thuê dịch vụ vận chuyển xe cẩu chuyên dụng hay những chiếc xe cẩu hàng có cả thùng để vận chuyển hàng hóa tiện lợi hơn.

 

Vận chuyển xe cẩu quận 1

 

Vận chuyển xe cẩu Minh Hòa sẽ mang đế cho bạn sự uy tín và tin cậy nhất, một chi phí với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi chuyên :

 

  • Vận chuyển và cẩu sắt thép cho các công trình xây dựng
  • Vận chuyển cọc bê tông cho xây dựng
  • Vận chuyển và cẩu cho các máy móc thiết bị có khối lượng lớn
  • Cẩu và vận chuyển các loại xe ô tô máy móc bị hỏng
  • Cẩu vận chuyển cây cảnh

 

Trên đây chỉ là một số trong vô vàn những lý do mà bạn có thể cần đến chúng tôi. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ vận chuyển xe cẩu quận 9.

 

Quý khách hàng đang cần dịch vụ vận chuyển xe cẩu, cho thuê xe cẩu hàng, cẩu- hạ vận chuyển hàng uy tín, chất lượng với mức chi phí thấp, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ :

 

CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA 

Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.

Điện thoại: 0934 11 00 34 (A BẢY) - 0935 166 764