Danh Mục Dịch Vụ

Tin tức & Sự kiện

Chứng nhận

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 482617
Đang Online: 4

Tin tức

Cho thuê xe cẩu tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Công ty Vận Tải Minh Hoà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương. Dịch vụ của chúng tôi với nhiu tiện ích đi kèm sẽ giúp khách hàng mỗi khi có nhu cầu bốc dỡ và vận chuyển hàng hoá có thể vận chuyển nhanh hơn và an toàn hơn. Dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, tài sản của quý khách trong quá trình di chuyển và đến nơi đúng thời gian.

Tổng quan về Thành phố Thủ Dầu Một

Cho thuê xe cẩu tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thủ Dầu Một là thành phố trực thuộc địa bàn cũng như quyền quản lý của tỉnh Bình Dương. Thành phố này được thành lập vào tháng 5 năm 2012 theo Nghị quyết của Chính phủ. Hiện đây là Đô thị loại I và cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, chính trị, giáo dục lớn nhất của Bình Dương.

Thủ Dầu Một có tiếp giáp với một số thành phố cũng như thị xã trong và ngoài tỉnh như:

  • Phía Đông giáp với thị xã Tân Uyên – một trong những thị xã đang phát triển khá đồng bộ của tỉnh Bình Dương.
  • Phía Tây giáp huyện Củ Chi trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phía Nam giáp thành phố Thuận An – một trong ba thành phố của tỉnh Bình Dương.
  • Phía Bắc giáp thị xã Bến Cát – thị xã nằm ở trung tâm tỉnh Bình Dương.

Như vậy, có thể nhận thấy thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương có vị trí tương đối thuận lợi cho việc giao thương, kết nối với các huyện, thị xã trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt, nhờ quốc lộ 13, thành phố này còn trở thành mắt xích quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nước ta. Việc chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30km cũng là lợi thế về mặt địa lý rất đáng kể của Thủ Dầu Một giúp phát triển sản xuất, vận tải.

Hiện nay tại Thủ Dầu Một có tới 7 cụm, khu công nghiệp khác nhau, tập trung tại phía Bắc của thành phố. Trong tương lai, Thủ Dầu Một sẽ tiếp tục phát triển Khu liên hợp Công nghiệp, Dịch vụ và Đô thị Bình Dương trở thành phân khu công nghiệp trình độ cao. 

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Thủ Dầu Một chuyên nghiệp

Cho thuê xe cẩu tại Thủ Dầu Một

Với sự phát triển mạnh mẽ của các cụm, khu công nghiệp, nhu cầu vận tải và vận chuyển ở Thủ Dầu Một luôn tăng cao.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại Thủ Dầu Một của Vận Tải Minh Hoà từ lâu đã được các doanh nghiệp tin tưởng hưởng ứng và sử dụng. Để đạt được điều này, dịch vụ xe cẩu tại Thủ Dầu Một của Vận Tải Minh Hoà đã phát triển không ngừng nghỉ, giúp các doanh nghiệp cẩu chuyển hàng hoá nhanh hơn, an toàn hơn, tiết kiệm thời gian và công sức góp phần gia tăng lợi nhuận cho các doanh nghiệp.

Vận Tải Minh Hoà cung cấp với hàng chục xe cẩu đa trọng tải từ 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 40 tấn, … cho đến các dòng xe chuyên dụng như cẩu Kato, cẩu bánh xích hay cẩu nhện. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu chuyển hàng hoá của quý khách hàng.

Thời gian làm việc linh động là yếu tố giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn thuê xe cẩu của chúng tôi. Vận Tải Minh Hoà phục vụ quý khách hàng 24/24h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe cẩu Thủ Dầu Một ở đâu?

Để liên hệ đặt dịch vụ xe cẩu của Vận tải Minh Hoà, quý khách và doanh nghiệp có thể liên hệ qua Hotline 0934 11 00 34 – Anh Bảy hoặc email cho chúng tôi qua Email: vantaixecauminhhoa@gmail.com để được đội ngũ tổng đài tư vấn và hỗ trợ cách thức vận chuyển, thi công và báo giá sát sao, đảm bảo giá tốt, giá cả cạnh tranh cho quý khách hàng.

*** Ưu điểm dịch vụ xe cẩu tại Minh Hòa:

  • Chuyên cẩu các thiết bị máy móc lên độ cao trong phạm vi chật hẹp
  • Đa dạng các loại xe tải, xe cẩu: Xe cẩu thùng, Xe cẩu KATO, Xe cẩu Vicker
  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ vói chất lượng luôn đảm bảo sẽ hài lòng quý khách.
  • Đáp ứng nhanh thời gian giao nhận, vận chuyển vào mọi thời điểm
  • Tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.

Với năng lực như trên, Vận Tải Minh Hoà cam kết luôn mang lại dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng, với mức cước vận chuyển ưu đãi, cạnh tranh để việc vận chuyển hàng hóa không trở thành gánh nặng của doanh nghiệp.