Danh Mục Dịch Vụ

Tin tức & Sự kiện

Chứng nhận

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 482664
Đang Online: 4

Tin tức

3 cách chuyển nhà của bạn

Lựa chọn phương thức chuyển nhà phù hợp là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện trong quá trình chuyển nhà. Có một số cách để làm cho công việc đó dễ dàng hơn. Cho dù bạn đang muốn thực hiện công việc bằng cách tự làm hay không muốn động ngón tay vào chúng, vẫn có một tùy chọn chuyển nhà phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Phần lớn, các phương thức chuyển nhà được chia thành ba loại khác nhau: tự vận chuyển, vận chuyển kết hợp và vận chuyển trọn gói. Trong những hạng mục này, có rất nhiều cách thức khác nhau để vận chuyển, bao gồm thuê xe tải, xe container hoặc dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về tất cả các cách thức chuyển nhà của bạn.  

3 cách chuyển nhà của bạn

Dưới đây là ba cách chính để chuyển đến một ngôi nhà mới.

3 cách chuyển nhà của bạn

Tự chuyển nhà

Với những ngôi nhà nhỏ, ít đồ đạc và không có đồ đạc lớn, thường là nhà trọ, bạn hoàn toàn tự làm mọi thứ theo đúng nghĩa đen. Từ việc đóng gói đồ đạc và chất lên xe máy hoặc có thể thuê xe ba gác để vận chuyển đến nhà mới. Khi tự chuyển nhà bạn đều phải chịu trách nhiệm về tất cả các vật dụng, đồ đạc khi chuyển nhà. Mặc dù chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được tiền bằng cách tự mình chuyển nhà, nhưng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và sức lực. Trừ khi bạn là một người chuyển nhà chuyên nghiệp, nếu không có khả năng bạn vô tình làm vỡ hoặc hư hỏng đồ đạc của mình. 

Tất nhiên, lợi thế của việc tự chuyển nhà là bạn có toàn quyền và toàn quyền đối với việc chuyển nhà của mình - và bạn sẽ không phải trả tiền cho những người chuyển nhà có đầy đủ dịch vụ. Phương án chuyển nhà tự làm là cách hợp lý nhất để chuyển đến nhà mới nhưng nó tốn công và thời gian nhất. Nếu bạn không gấp gáp, đồ đạc không quá nhiều, nhà mới cách nhà cũ không xa, thì tự chuyển nhà là phương án hợp lý để tiết kiệm tiền.

Chuyển nhà kết hợp

Phương án này là sự kết hợp giữa chuyển nhà tự làm và chuyển nhà trọn gói. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai không ngại tự mình chuyển nhà. 

Với phương thức chuyển nhà kết hợp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc để chuyển đến một ngôi nhà mới. Bạn cũng có thể tự mình bốc / dỡ thùng hàng, hoặc công ty chuyên chở sẽ xử lý việc bốc dỡ và vận chuyển cho bạn. Bạn cũng có thể đóng gói đồ đạc của mình trên một xe kéo hàng hóa. 

Tuy nhiên, nếu nhà bạn có nhiều đồ đạc cồng kềnh, như các chậu cây lớn, chắc hẳn bạn phải thuê một dịch vụ xe cẩu để chuyển chúng đến nhà mới một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn hơn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trọng gói mà bạn có thể tìm thuê để chuyển nhà. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, học sẽ làm giúp bạn từ đầu đến cuối, bạn sẽ không phải thực hiện bất kỳ công việc nào trừ khi bạn chọn làm như vậy. Các dịch vụ vận chuyển trọn gói sẽ khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, những gì cần đảm bảo an toàn, có đồ đạc gì quá khổ hay không. Sau đó, họ sẽ mang các loại thùng, sắp xếp nhân sự tới để tiến hành gói và xếp đố vào thùng. Cuối cùng, họ phải đảm nhận việc nâng, bốc, dỡ và vận chuyển đồ dùng sang nhà mới cho bạn. Họ thậm chí có thể cung cấp dịch vụ xe cẩu vận chuyển, gỡ hàng và sắp xếp vào nhà mới theo ý của bạn.

Mặc dù dịch vụ chuyển nhà đầy đủ chắc chắn là thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm công sức cho bạn, nhưng nó không hề rẻ. Tuy nhiên, nhiều người chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ cho bạn biết rằng sự tiện lợi là xứng đáng với giá tiền.