Danh Mục Dịch Vụ

Tin tức & Sự kiện

Chứng nhận

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 503464
Đang Online: 8

Tin tức

Cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại huyện Đức Hoà

Đức Hoà đang là địa bàn có nhiều lợi thế về vị trí nhất tỉnh Long An khi giáp: Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn (TP HCM). Trên địa bàn huyện cũng có 20 cụm công nghiệp, 13 khu công nghiệp – chiếm hơn 50% số lượng toàn tỉnh. Đức Hoà cũng đóng góp ngân sách cao nhất tỉnh, đạt 1.180 tỷ đồng năm 2021. Huyện Đức Hoà cũng có số lượng người dân lớn nhất tại Long An. Nơi đây có nhiều nhà máy hoạt động sản xuất khác nhau thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Nhu cầu thuê xe cần cẩu chuyển hàng hoá của các doanh nghiệp muốn chuyển máy móc, thiết bị sản xuất hoặc cả các công ty doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Người dân cũng có nhiều nhu cầu thuê xe cẩu vận chuyển cây cối, đồ đạc nặng. Do đó, dịch vụ cho thuê xe hàng tại Đức Hoà cũng phát triển không ngừng. Bên cạnh đó, để kiếm dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại Đức Hoà là chuyện vô cùng dễ dàng cho các doanh nghiệp sản xuất và người dân tại đây.

Cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại huyện Đức Hoà

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tphcm chở hàng tại huyện Đức Hoà đi các địa phương và tỉnh thành lân cận rất phát triển. Bạn dễ dàng tìm thuê một hoặc nhiều chiếc xe cẩu tùy vào khối lượng hàng hóa, thiết bị và vật dụng cần vận chuyển. Đương nhiên dịch vụ này sẽ dùng cho những khách hàng sống tại Đức Hoà hoặc các huyện lân cận, giúp việc vận chuyển hàng hoá trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Bạn có thể thuê một chiếc xe cẩu hàng để bốc xếp và vận chuyển hàng hoá hoặc chọn thuê cẩu hàng trọn gói dành cho các doanh nghiệp sản xuất. Dịch vụ vận chuyển xe cẩu tại Đức Hoà cũng có thể vận chuyển cây cối hay vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, cồng kềnh.

Cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại huyện Đức Hoà

Khoảng cách từ Đức Hòa về TP HCM đang được rút ngắn với các tuyến cao tốc TP HCM - Mộc Bài, tuyến đường Võ Văn Kiệt nối dài, cao tốc TP HCM - Trung Lương, Bến Lức - Long Thành, Vành đai 3, Vành đai 4 giúp Đức Hòa kết nối trực tiếp với hệ thống cảng Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép - Thị Vải và Sân bay quốc tế Long Thành, ... Nhờ đó, việc vận chuyển hàng hoá bằng xe cẩu cho các doanh nghiệp tại Đức Hoà trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Lợi ích của việc thuê xe cẩu hàng tại huyện Đức Hoà

Việc thuê xe cẩu vận chuyển sẽ giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp:

Đầu tiên chính là tiết kiệm sức lao động

Để vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh nếu sử dụng các xe tải thông thường, bạn sẽ mất rất nhiều công sức cũng như lực lượng lao động. Đặc biệt khi công việc này diễn ra thường xuyên hơn trong các doanh nghiệp sản xuất. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc nâng hạ hàng hoá bằng sức người. Thậm chí đôi khi việc này sẽ là bất khả thi với những khi không có đủ người bởi nó sẽ quá sức của bạn. Do đó, sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu vận tải thì công việc bố dỡ hàng hoá lên xuống xe sẽ đơn giản hơn nhiều.

Tiết kiệm thời gian

Với việc có các cánh tay cẩu giúp nâng hàng hoá sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn. Hàng hoá được bốc dỡ một cách nhanh chóng hơn.

>> Dịch vụ cho thuê xe cẩu tphcm

Tiết kiệm chi phí

Thường thì để tiết kiệm chi phí vận chuyển đồ đạc cho mình các bạn có thể tự chuyển hoặc thuê những chiếc xe ba gác để vận chuyển. Tuy nhiên, bạn không thể ngờ rằng mình đã bỏ ra rất nhiều thời gian để thuê bốc vác, di chuyển và đương nhiên những công đoạn này hoàn toàn riêng lẻ khiến chi phí cộng lại quá lớn, chưa kể đến những chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu chở hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

An toàn cho cả con người và hàng hoá

Việc bốc xếp hàng hoá nặng nếu sử dụng sức người rất dễ xảy ra sự cố như rơi vỡ làm hư hỏng hàng hoá. Hơn nữa, các sự cố sẽ gây mất an toàn, ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến sức khoẻ của người lao động. Tất cả mọi thứ từ con người đến hàng hóa của bạn đều sẽ được an toàn tuyệt đối khi vận chuyển bằng xe cẩu.