Danh Mục Dịch Vụ

Tin tức & Sự kiện

Chứng nhận

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 444568
Đang Online: 6

Tin tức

2 cách để cải thiện quản lý hậu cần bán lẻ của bạn

Trong thời đại phát triển của internet, thương mại điện tử là môi trường cực kỳ cạnh tranh. Để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, các hệ thống hậu cần truyền thống không đủ để duy trì hiệu quả và giảm chi phí lao động.

Để thiết lập một hoạt động hậu cần bán lẻ mạnh mẽ, bạn cần thu hút các đối tác và công nghệ phù hợp về phía mình. Dưới đây là 2 cách để cải thiện quản lý hậu cần bán lẻ của bạn:

Chuyển đổi sang hậu cần kỹ thuật số

Để tối ưu hóa chuỗi cung ứng của bạn nhằm duy trì tính cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu khách hàng, nó đòi hỏi khả năng chuyển đổi dịch vụ hậu cần bán lẻ sang công nghệ tương tự như cách bạn chuyển hoá thương mại điện tử. 

Chuyển đổi chuỗi cung ứng kỹ thuật số sử dụng các quy trình quản lý chuỗi cung ứng truyền thống và tối ưu hóa chúng bằng các cải tiến hậu cần mới nhất, chẳng hạn như tự động hóa, dữ liệu và phân tích, robot và học AI. - Dịch vụ vận tải xe cẩu.

2 cách để cải thiện quản lý hậu cần bán lẻ của bạn

Mục tiêu là tạo ra một chuỗi cung ứng hiệu quả hơn, nhanh chóng, linh hoạt và bền vững hơn.

Ví dụ: hệ thống kiểm kê kỹ thuật số có thể hỗ trợ bán lẻ đa kênh, cho phép các thương hiệu mở rộng trên các kênh và vẫn có khả năng hiển thị đầy đủ chuỗi cung ứng của họ.

Tích hợp hệ thống kiểm kê kỹ thuật số cùng với hệ thống tự động hóa kho hàng hoặc phần mềm của 3PL cung cấp độ chính xác của đơn đặt hàg,  thực hiện nhanh hơn và khả năng theo dõi hàng tồn kho giữa các trung tâm phân phối .

Sử dụng các dịch vụ hậu cần

Khi một thương hiệu trực tuyến phát triển, không có gì lạ khi các nhà bán lẻ trực tuyến nhanh chóng chuyển sang các đối tác hậu cần hiện đại vì một số lý do: 

Khi một thương hiệu phát triển, việc hoàn thành đơn hàng nội bộ trở nên tốn thời gian và chi phí.

>> Cho thuê xe cẩu giá rẻ.

Chủ doanh nghiệp và nhóm của họ không có đủ thời gian để tập trung vào các sáng kiến ​​mang lại doanh thu trực tiếp.

Thuê ngoài dịch vụ hậu cần bán lẻ cho các bên thứ ba ưu tiên giảm chi phí và tăng tốc năng suất có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn một lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ.

Các dịch vụ hậu cần chuyên nghiệp cung cấp cơ sở hạ tầng, kiến ​​thức chuyên môn và công nghệ (bao gồm dữ liệu và phân tích nâng cao), vì vậy bạn được cung cấp mọi thứ cần thiết để duy trì chuỗi cung ứng mạnh mẽ đồng thời dành

Các nhà bán lẻ trực tuyến có thể phát triển tốt nhất khi hoạt động của họ được tự động hóa để hoạt động với hiệu quả tối ưu. Tích hợp tốt hơn công nghệ hậu cần bán lẻ của bạn có thể giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru.

Kết luận

Để tối ưu hóa chuỗi cung ứng của bạn nhằm duy trì tính cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu khách hàng, nó đòi hỏi khả năng chuyển đổi dịch vụ hậu cần bán lẻ sang thế giới kỹ thuật số. Các công cụ chuỗi cung ứng kỹ thuật số áp dụng các quy trình quản lý chuỗi cung ứng truyền thống và tối ưu hóa chúng với những cải tiến mới nhất, chẳng hạn như tự động hóa, dữ liệu và phân tích, robot và học AI sẽ mang lại cho các doanh nghiệp bán lẻ một chuỗi cung ứng hiệu quả hơn, nhanh chóng, linh hoạt và bền vững hơn.