Danh Mục Dịch Vụ

Tin tức & Sự kiện

Chứng nhận

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 377908
Đang Online: 7

Tin tức

5 công ty hậu cần hàng đầu thế giới

 

Nhanh chóng – kịp thời – an toàn, là 3 tiêu chí cần có của một công ty hậu cần. Có rất nhiều công ty hậu cần vận chuyển hàng hoá trên khắp thế giới. Dưới đây, Vận tải Minh Hoà xin giới thiệu với mọi người 5 công ty hậu cần hàng đầu thế giới hiện nay.

1. XPO Logistics Inc.

XPO Logistics được coi là công ty số 1 khi nói đến dịch vụ hậu cần và vận chuyển. Công ty này hoạt động như một nhà cung cấp 3PL (Logistics bên thứ ba) hiện hoạt động ở 30 quốc gia, với số lượng khách hàng đã vượt mốc 50.000. Hơn thế nữa, công ty chi không dưới 450 triệu đô la hàng năm cho các khoản đầu tư công nghệ để tiếp tục thúc đẩy lĩnh vực này.

Năm 2020, XPO hoạt động tại 30 quốc gia, bao gồm các khu vực như Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây / Nam / Đông Âu (Bao gồm Vương quốc Anh và Ireland), Bắc Phi (Morocco), Châu Á (Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia và Singapore), Úc và Nga.

Trụ sở chính được đặt tại Greenwich, CT, Hoa Kỳ, trong khi Leon, Pháp, là thành phố nơi đặt trụ sở châu Âu của XPO Logistics.

3 đặc điểm của XPO Logistics:

·         Tính đến nửa đầu năm 2019, có hơn 100.000 nhân viên làm việc cho XPO Logistics

·         Công ty tiếp tục đầu tư vào robot và tự động hóa, dịch vụ khách hàng. Mục đích chính là cải thiện thị trường vận chuyển hàng hóa kỹ thuật số và lĩnh vực khoa học dữ liệu

·         Trong cả năm 2018 và 2019, XPO Logistics được xếp hạng là công ty hậu cần số 1 theo doanh thu thuần.

Dịch vụ vận tải xe cẩu.

2. Giải pháp chuỗi cung ứng của UPS

Giải pháp chuỗi cung ứng UPS (UPS SCS) là một phần của công ty quản lý chuỗi cung ứng và phân phối bưu kiện UPS (United Parcel Service). UPS đã từng phân phối hơn 16,9 triệu lô hàng cho hơn 9,4 triệu khách hàng hàng ngày. UPS SCS chịu trách nhiệm quản lý chuỗi cung ứng. Tính đến hôm nay, UPS có không dưới 480.000 nhân viên.

UPS cung cấp dịch vụ tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Công ty có bốn trụ sở chính: Trụ sở chính của UPS World tại Atlanta, GA, Hoa Kỳ; Văn phòng khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore; UPS Châu Âu tại Brussels, Bỉ; UPS Châu Mỹ và Caribbean ở Miami, FL, Hoa Kỳ.

3 đặc điểm của UPS:

·         Năm 2018 và 2019 công ty được xếp hạng công ty hậu cần số 2 theo doanh thu thuần.

·         UPS được thành lập tại Seattle, Washington (Mỹ) vào tháng 8 năm 1907.

·         Tính đến năm 2018, công ty đã tuyên bố tổng tài sản khoảng $ 50B.

Cho thuê xe cẩu giá rẻ.

3. Chuỗi cung ứng DHL

DHL (Dalsey, Hillblom and Lynn) là một trong những công ty hậu cần nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Nó được thành lập tại San Francisco, CA (Mỹ) với công việc chính là chuyển phát nhanh các bưu kiện. Bây giờ, nó là một thành viên của công ty Deutsche Post DHL của Đức. Chuỗi cung ứng DHL chuyên xử lý các quy trình lập danh mục và vận chuyển hàng hóa của khách hàng (chủ yếu là các công ty lớn) trên toàn thế giới.

DHL hoạt động tại 120.000 thành phố từ 220 quốc gia. Hơn nữa, nó có không dưới 84.000 chi nhánh, khoảng 98.000 phương tiện giao hàng và 260 máy bay.

4. Dịch vụ vận tải JB Hunt

JB Hunt là một công ty dịch vụ vận tải và là một trong những công ty hậu cần lớn nhất ở Mỹ. Công ty hoạt động ở lục địa Mỹ, Canada và Mexico. Tính đến hôm nay, JB Hunt sở hữu hơn 12.000 xe tải.

Dịch vụ vận tải JB Hunt được thành lập vào năm 1961 bởi Johnnie Bryan Hunt. Năm 2017, doanh thu hàng năm của công ty là khoảng 7,2 tỷ đô la. Tính đến năm 2017, công ty đã có hơn 24.700 nhân viên.

Dịch vụ chở hàng xe cẩu.

5. CH Robinson

Công ty này hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ vận tải 3PL (bên thứ ba) và dịch vụ vận tải kể từ năm 1905. Tính đến năm 2017, công ty có hơn 300 chi nhánh và không dưới 15.100 nhân viên. Công ty này được coi là một chuyên gia về giao nhận vận tải hàng không và đường biển và vận chuyển hợp đồng chuyên dụng. Trong năm 2014, CH Robinson đã quản lý các lô hàng có tổng trị giá 14,3 triệu cho 46.000 khách hàng.

CH Robinson cung cấp dịch vụ của mình ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Châu Đại Dương, có năm trụ sở tại các khu vực này (trừ Nam Mỹ) và điều hành hơn 300 văn phòng.