Danh Mục Dịch Vụ

Tin tức & Sự kiện

Chứng nhận

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 534079
Đang Online: 2

Dịch vụ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa (Xe cẩu 20 tấn - 5 Chân)

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của vận tải Minh Hòa là một trong những dịch vụ chất lượng đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất trong quá trình vận chuyển. Được rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp tin tưởng trong suốt thời gian qua.

 

Vận tải Minh Hòa có đội ngũ lái cẩu tự hành, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển. Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

 

dịch vụ vận chuyển hàng hóaVận tải Minh Hòa chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cẩu và vận chuyển xe tải gắn cần cẩu có tải trọng từ 2 đến 15 tấn, vận chuyển hàng bằng xe cẩu từ Tp. Hồ Chí Minh đi các tỉnh, vận chuyển đường bộ dọc tuyến HCM - Miền Tây.


Xe cẩu 5 chân vận chuyển hàng vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.


Xe cẩu 20 tấn (cẩu 5 chân) có chiều cao tổng thể khi vận hành là 4.420 với chiều dài thùng xe là 9,2m vì thế xe phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước(dài x rộng x cao = 9.200 x 2.350 x 1.500). Đặc biệt, xe cẩu 5 chân được lắp phía sau cabin một cần cẩu có sức nâng tối đa 15.000kg, giúp cho việc nâng hạ hàng hóa mà sức người không làm được.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác dịch vụ mà bạn cần với chi phí tốt nhất thị trường hiện nay.

LIÊN HỆ: 0934 11 00 34 - Anh Bảy